The Mummy Clay
ดินน้ำมันมัมมี่
ดินน้ำมันเนื้อละเอียดพิเศษ จับตัวเป็นเนื้อเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพ ทำให้ THE MUMMY CLAY สามารถตอบสนองเก็บได้ทุกรายละเอียด ช่วยให้ศิลปินสร้างสรรค์ผลงานได้ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา เนื้อดินปลอดสารกำมะถัน ยืดหยุ่นได้ดีเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น และคงรูปได้ดีเยี่ยมในอุณภูมิห้อง สามารถนำไปทำแม่พิมพ์หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้

ยืดหยุ่นทั้งเนื้อดิ

และการใช้งาน


The Mummy Clay มีคุณสมบัติพิเศษที่ไวต่ออุณหภูมิ สามารถควบคุมการทำงานได้สะดวก ทำลายขีดจำกัดของการปั้นด้วยดินก้อนเดียว

 
แนะนำการใช้งาน

อุ่นดินด้วยความร้อนใช้ปั้น-ขึ้นต้นแบบตามต้องการ
ไม่แนะนำให้ใช้ไมโครเวฟเนื่องจากอาจเกิดความร้อนจัด
เฉพาะบริเวณผิวและอาจเป็นอันตรายเมื่อโดนผิวหนังได้
image
" ผมรักดินน้ำมันตัวนี้มาก ด้วยเนื้อดินที่มีคุณสมบัติในการยืดตัวและยังคงรูปเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากดินน้ำมันแบรนด์ของอเมริกายี่ห้อนึงก็มีดินน้ำมันมัมมี่นี่แหละที่มีคุณสมบัติพิเศษแบบนี้
 
ดินน้ำมันตัวนี้มีความคล้ายแว็กซ์หรือขี้ผึ้ง ส่วนใหญ่ดินลักษณะนี้จะมีความร่วนและอาจนิ่มหรือแข็งจนเกินไป แต่ดินน้ำมันมัมมี่มันดีกว่าและแตกต่างอย่างสิ้นเชิง มันสามารถแก้ปัญหาต่างๆของผมที่เจอกับเนื้อดินอื่นๆที่เคยใช้มาได้ทั้งหมด
 
รูปปั้นมัมมี่ชิ้นนี้ถูกออกแบบจากชื่อของดินและได้ดึงความสามารถพิเศษของเนื้อดินออกมาอย่างเต็มที่ ผมสามารถปั้นผิวของหินชั้นแข็งๆ และเนื้อผ้านุ่มๆที่มีความพริ้วไหวจากดินน้ำมันนี้ อีกทั้งยังสามารถสร้างรายละเอียดอันซับซ้อนที่ก่อนหน้านี้ผมสามารถปั้นแบบนี้ได้จากแว็กซ์เท่านั้น แต่เมื่อมีดินน้ำมันมันมี่ตัวนี้ ผมสามารถสร้างสรรค์งานได้หลากหลายและครอบคลุมทุกรูปแบบด้วยดินตัวเดียว มันกลายเป็นดินโปรดของผมไปแล้ว และผมจะใช้มันสร้างชิ้นงานของผมทุกชิ้นหลักจากนี้ต่อไป "
 

GRITSFX
คุณกฤษดา สัจจะวัชรพงศ์
ศิลปินนักปั้นไทยใน HOLLYWOOD STUDIO

หมวดหมู่สินค้า

การจัดส่งสินค้า

KERRY EXPRESS - ไปรษณีย์ - แมสเซนเจอร์ - บริษัทเอกชน
 อ่านรายละเอียดการจัดส่ง 

 

เวลาทำการ
8.00-17.00 น.
วันจันทร์-เสาร์
หยุดวันอาทิตย์